Home Page

Llywodraethwyr / Meet the Governors

Croeso i adran y Llywodraethwyr / Welcome to the Governor's page 

Dyma ein llywodraethwyr / Here are our Governors 

Mr Mike Landers 

Cadeirydd y Llywodraethwyr /  Chair of Governors 



Is-Gadeirydd / Vice-Chair

Dr Mathew Pugh

Clerc y Llywodraethwyr / Clerk to Governors

Brett Jones

Rhieni Llywodraethol / Parent Governors

Kerri Evans

Joanne Childs-Hill

Duncan Lackie

Llywodraethwyr Awdurdod Leol / Local Authority Governors

Mike Landers

Amy Pope


Llywodraethwyr y Gymuned / Community Governors

Gary Ellis

Sarah Willis


Llywodraethwyr Staff / Staff Goveronors

Rebeca James

Ruth Morgan